แนวคิด

อาหารกลางวันและอาหารค่ำอย่างมีสไตล์ที่ร้านอาหารในชินจูกุ

เมนูแนะนำสำหรับร้านกาแฟยอดนิยมสำหรับเด็กผู้หญิงคือ Poki

California Ampoki ร้านอาหารในชินจูกุเปิดทำการเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2017 ตาม Joban-Dori ซึ่งเป็นร้านค้าพิเศษแห่งแรกของญี่ปุ่นสำหรับ Poki การตกแต่งภายในของร้านซึ่งเปิดตัวทางทีวีใช้การตกแต่งภายในที่ซื้อจากตลาดบ้านและเป็นที่นิยมในการเพลิดเพลินไปกับการเดินทางไปต่างประเทศ Take-out ก็โอเคและเป็นสไตล์ที่คุณสามารถแวะเข้าไปในร้านกาแฟหรือบาร์ได้
เมนูสุขภาพและแฟชั่นที่มีปลาและผักมากมายเป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงและผู้ชายและเหมาะสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ กรุณาเพลิดเพลินกับอาหารอเมริกันที่ดึงดูดความสนใจในขณะนี้โดยทั้งหมด
บริการ

อาหารกลางวันทันสมัยที่ Shinjuku Dining bar

ร้านอาหารชินจูกุเหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์สำหรับสาว ๆ เท่านั้น

อาหาร

มื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ร้านอาหารชินจูกุ

Poki รวมถึงเมนูและขนมหวานอื่น ๆ

เครื่องดื่ม

Poki กลายเป็นที่นิยมอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในแคลิฟอร์เนีย

เมนูที่สามารถเปลี่ยนการจัดเรียงตามอารมณ์ของวัน

ทางเข้า

เราจะแนะนำการเข้าถึง Poki ของแคลิฟอร์เนีย

ย่อ

ชื่อร้าน

Poki แคลิฟอร์เนีย

ที่อยู่

1-1-2 Hyakunincho Shinjuku-ku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
03-6205-5625
เวลาทำการ

11: 00-23: 45

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ทางเข้า

ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากสถานี Seibu Shinjuku ในฐานะร้านอาหารและคาเฟ่ร้านค้าพิเศษของ Poki ได้เปิดตัวทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกจากแคลิฟอร์เนียถึงญี่ปุ่น จานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองเพิ่มรสชาติและความนิยมเป็นสองเท่า
โปรดกินอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่ร้านอาหารซึ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรงจากสาวนักชิมและเป็นร้านที่มีบรรยากาศการออกแบบที่ดีและบรรยากาศที่ดีพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิส

เกี่ยวกับเรา

เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาร้านอาหารทันสมัยในชินจูกุ

หากคุณต้องการพบกับหญิงสาวที่บาร์อาหารให้ไปที่ประเด็นร้อนในพื้นที่ชินจูกุ

ในฐานะที่เป็นร้านค้าพิเศษแห่งแรกในญี่ปุ่นร้านจึงเปิดตัวในวันที่ 3 มีนาคม 2017 ตามถนน Jakuan พูดถึง Poki เป็นอาหารฮาวายดั้งเดิม แต่การจัดเรียงของวิธีการกินเพิ่มขึ้นและ Poki ซึ่งได้ปรับปรุงรูปลักษณ์ของมันก็ทำให้เกิดความเฟื่องฟูในแคลิฟอร์เนีย มันเป็นอาหารอเมริกันเพื่อสุขภาพที่มีผักมากมายทำให้เหมาะสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นและยังเป็นที่นิยมสำหรับมื้อดึก มันเป็นอาหารยอดนิยมสำหรับผู้หญิงที่ใส่ใจเรื่องความงามและสุขภาพดังนั้นจึงเป็นที่นิยมสำหรับสมาคมผู้หญิง โปรดลองอาหารที่นำเสนอบนทีวีและกำลังได้รับความสนใจ
ไม่มีการประนีประนอมกับภายนอกและภายในเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Poki แท้ ๆ การตกแต่งภายในที่ชาญฉลาดที่ซื้อมาจากสหรัฐอเมริกานั้นมีบรรยากาศแบบแคลิฟอร์เนียและได้รับการตอบรับที่ดีราวกับว่าคุณเดินทางไปต่างประเทศ ร้านอาหารนี้มีชื่อเสียงในด้านอาหารต้นตำรับรวมถึงการบริการลูกค้าที่ดีและบรรยากาศสบาย ๆ และมีอัตราการทำซ้ำสูงที่ลูกค้าหลายคนเยี่ยมชมหลายครั้ง นอกเหนือจาก Poki แล้วเรายังมีเมนูของหวานเช่นแพนเค้กที่สามารถถ่ายรูปได้โปรดใช้มันเป็นร้านกาแฟที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำอัดลมได้

คุณอยากสนุกกับ poki ที่เปิดตัวทางทีวีที่ร้านอาหารในชินจูกุหรือไม่?

Poki กับสไตล์ของอาหารทะเลที่คุณโปรดปรานและผักที่คุณชื่นชอบเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่มีผักมากมาย หากต้องการทำ poki ของคุณเองอันดับแรกกำหนดขนาดของชามจากนั้นเลือกเบสที่คุณชื่นชอบจากข้าวที่ได้รับน้ำส้มสายชูข้าวห้าเม็ดชิปและสลัด จากนั้นเลือกส่วนผสมจากปลาทูน่าฮามาชิบินโทโรปลาแซลมอนปลาหมึกหอยเชลล์และปลาทูน่าเผ็ดและเลือกท็อปปิ้งและผักที่คุณชื่นชอบ ซอสหมักที่ผ่านมาให้เลือกคืออาหารรสเผ็ดเพราะมีสี่ระดับของความเผ็ด: 0 เผ็ด (ไม่มีเครื่องเทศ), 1 เผ็ด (อ่อน), 2 เผ็ด (เผ็ดปานกลาง), 3 เผ็ด (เผ็ด) นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมของผู้ที่ชื่นชอบ
นอกจาก Poki แล้วยังมีเมนูด้านข้างเช่นถั่วพริกชีสและของหวานเช่นแพนเค้ก ในตอนเย็นเรามีเมนูหลักสูตรสำหรับกลุ่มและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำให้สะดวกสำหรับการพบปะสังสรรค์สำหรับสาว ๆ เท่านั้น Poki ของแคลิฟอร์เนียเปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 น. ถึง 24:00 น. ดังนั้นอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเราในฐานะคาเฟ่เช่นเดียวกับอาหารกลางวันและอาหารเย็น