เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงข้อมูลล่าสุดจากร้านค้าพิเศษ Poki ที่ได้รับรางวัลจากสาว ๆ

ในฐานะที่เป็นบาร์สำหรับรับประทานอาหารร้าน Poki แห่งแรกเปิดขึ้นในชินจูกุและหัวข้อยอดนิยมของอาหารอเมริกันที่นำเสนอทางทีวีอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีที่ใกล้ที่สุดและเปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 น. ถึงวันถัดไป มันเป็นร้านค้าที่มีชื่อเสียง Poki ร้านอาหารฮาวายที่มีลมกรดในลอสแองเจลิสได้รับการขัดเกลาในแคลิฟอร์เนียและมาถึงญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก มันมีชื่อเสียงที่ดีในการกินผักมากมายจากสาวนักชิมและมันก็เป็นที่นิยมสำหรับลูกค้าที่หลากหลายตั้งแต่การกินเข้า - ออกเพื่อรับประทานอาหารกลางวัน
มีชื่อเสียงด้านการบริการลูกค้าที่ดีและบรรยากาศที่แนะนำสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันในร้านกาแฟนั้นเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่คุณซื้อโดยตรงในลอสแองเจลิสและการออกแบบที่โดดเด่น ในเวลาอาหารเย็นคุณสามารถผ่อนคลายในร้านอาหารที่ชวนให้นึกถึงชายฝั่งตะวันตกในขณะที่ดื่ม มีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับฉากต่าง ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเดียวหรือเพื่อนสมาชิกและคุณยังสามารถเช่าแบบกลุ่มหรือทานอาหารแบบเรียน การดึงดูดร้านค้าพิเศษของ Poki ในแคลิฟอร์เนียมาจากรสชาติของญี่ปุ่นอย่างที่เป็นอยู่และไม่มีการประนีประนอมกับวัสดุ ฯลฯ และการรวมกันของอาหารทะเลและผักสดของความมุ่งมั่นนั้นยอดเยี่ยม โปรดลิ้มลองรสชาติที่แท้จริงโดยทั้งหมด

ร้านอาหารยอดนิยมในชินจูกุเป็นร้านขายสินค้าพิเศษ Poki และสถานีชิกะนั้นมีเสน่ห์

ย่อ

ชื่อร้าน

Poki แคลิฟอร์เนีย

ที่อยู่

1-1-2 Hyakunincho Shinjuku-ku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
03-6205-5625
เวลาทำการ

11: 00-23: 45

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ทางเข้า

ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากสถานี Seibu Shinjuku ในฐานะร้านอาหารและคาเฟ่ร้านค้าพิเศษของ Poki ได้เปิดตัวทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกจากแคลิฟอร์เนียถึงญี่ปุ่น จานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองเพิ่มรสชาติและความนิยมเป็นสองเท่า
โปรดกินอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่ร้านอาหารซึ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรงจากสาวนักชิมและเป็นร้านที่มีบรรยากาศการออกแบบที่ดีและบรรยากาศที่ดีพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิส

เพลิดเพลินกับบรรยากาศของชายฝั่งตะวันตกที่ร้านอาหารอเมริกัน Poki พิเศษ

ร้านค้า Poke พิเศษเปิดตัวในทีวีเป็นหัวข้อร้อน

Poki กับสไตล์ของอาหารทะเลที่คุณโปรดปรานและผักที่คุณชื่นชอบเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่มีผักมากมาย หากต้องการทำ poki ของคุณเองอันดับแรกกำหนดขนาดของชามจากนั้นเลือกเบสที่คุณชื่นชอบจากข้าวที่ได้รับน้ำส้มสายชูข้าวห้าเม็ดชิปและสลัด จากนั้นเลือกส่วนผสมจากปลาทูน่าฮามาชิบินโทโรปลาแซลมอนปลาหมึกหอยเชลล์และปลาทูน่าเผ็ดและเลือกท็อปปิ้งและผักที่คุณชื่นชอบ ซอสหมักที่ผ่านมาให้เลือกคืออาหารรสเผ็ดเพราะมีสี่ระดับของความเผ็ด: 0 เผ็ด (ไม่มีเครื่องเทศ), 1 เผ็ด (อ่อน), 2 เผ็ด (เผ็ดปานกลาง), 3 เผ็ด (เผ็ด) นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมของผู้ที่ชื่นชอบ
นอกจาก Poki แล้วยังมีเมนูด้านข้างเช่นถั่วพริกชีสและของหวานเช่นแพนเค้ก ในตอนเย็นเรามีเมนูหลักสูตรสำหรับกลุ่มและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำให้สะดวกสำหรับการพบปะสังสรรค์สำหรับสาว ๆ เท่านั้น Poki ของแคลิฟอร์เนียเปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 น. ถึง 24:00 น. ดังนั้นอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเราในฐานะคาเฟ่เช่นเดียวกับอาหารกลางวันและอาหารเย็น

ร้านอาหารสไตล์บาร์และร้านกาแฟแห่งแรกที่เคยมีมาในชินจูกุนั้นได้รับการเผยแพร่ทางทีวีและประสบความสำเร็จอย่างมากในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากสถานีและบรรยากาศที่ดีในการหยุดได้ทั้งวันทั้งคืนได้รับความสนใจจากเด็กผู้หญิงและเป็นร้านค้ายอดนิยมในภูมิภาค ความรู้สึกในการออกแบบของร้านที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสนั้นโดดเด่นและถ้าคุณสามารถลิ้มรสแคลิฟอร์เนียได้เหมือนในญี่ปุ่นเรามีชื่อเสียงในด้านอัตราการทำซ้ำสูง
ในฐานะที่เป็นบาร์รับประทานอาหารคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารค่ำที่ชินจูกุในชินจูกุซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับความสามารถในการปรับแต่งจานด้วยตัวคุณเองและไม่มีการประนีประนอมระหว่างอาหารทะเลและผักสด มันได้กลายเป็นที่ยอมรับมากพอที่จะนำออกจากบ้าน นักท่องเที่ยวมักจะแวะไปที่ร้านเพื่อจุดประสงค์ของที่ดินและเนื้อหาที่เป็นเรื่องง่ายและมีคุณค่าทางโภชนาการก็เป็นที่นิยม มีที่นั่งโต๊ะที่นั่งเคาน์เตอร์ ฯลฯ และเป็นไปได้ที่จะเช่าเป็นกลุ่มและมีคอร์สอาหารและเครื่องดื่มที่เตรียมด้วยอาหารอเมริกันเป็นต้นและมีบริการให้คำปรึกษา คุณสามารถเพลิดเพลินจากบุคคลหนึ่งไปยังเพื่อนและครอบครัวของคุณดังนั้นโปรดมาที่ร้าน