ร้านอาหารชินจูกุเป็นร้าน Poki ที่แสนสบาย

California-Pompi ร้านอาหารยอดนิยมของชินจูกุนำเสนอบรรยากาศทันสมัยของชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาล้อมรอบด้วยการตกแต่งภายในที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิส มันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนโสดและคู่รักและมีชื่อเสียงในด้านสไตล์อเมริกันด้วยเคาน์เตอร์และโต๊ะที่นั่ง
เป็นร้านค้าริมถนนที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าไปได้ง่ายและเป็นร้านค้าที่มีชื่อเสียงที่เต็มไปด้วยลูกค้ามากมายทั้งกลางวันและกลางคืน เมนู Poki ที่ปรับแต่งได้นั้นสามารถเติมได้ทุกอย่างที่คุณต้องการและคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับมันในขณะที่เพลิดเพลินกับ Poki ของคุณเองดังนั้นโปรดมาทุกวิถีทาง
คุณสมบัติของ Poki ของแคลิฟอร์เนีย

ร้านอาหารพิเศษของร้านอาหาร poki ของชินจูกุให้บริการอาหารอเมริกันแท้ๆ

ร้านค้าพิเศษของ Poki ซึ่งเป็นอาหารฮาวายแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความพลุกพล่านจากใจกลางเมืองเป็นร้านค้ายอดนิยมที่มาถึงญี่ปุ่นครั้งแรกจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ความสุขของการถูกล้อมรอบด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าทั้งหมดที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสเป็นพื้นที่ที่มีสไตล์ราวกับว่ามันเป็นบ้านที่แท้จริงและมีชื่อเสียงในเรื่องของคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เมนูของ Poki ประกอบด้วยสามขนาด S, M และ L และฐานถูกเลือกจากข้าวที่ได้รับการตัดแต่งแล้วข้าวห้าเม็ดชิปและสลัดรวมกับอาหารทะเลสดใหม่และท็อปปิ้ง 14 ชนิดตามสไตล์ของตัวเอง สามารถเพลิดเพลินกับ
เมื่อพูดถึงการมีสุขภาพที่ดีและการอดอาหารมันมีชื่อเสียงที่ดีในอินเทอร์เน็ตและได้รับการประเมินอย่างสูงจากเด็กหญิงนักชิมด้านสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีอาหารตามสั่งห่อ poki ห่อด้วยตอร์ตีย่าที่สามารถรับประทานได้ด้วยมือเดียวและ poki ผิวสวยที่ปรุงด้วยส่วนผสมที่ทำให้ผิวสวยและยังมีแพนเค้กผลไม้ที่ดูเหมือนภาพดังนั้นโปรดมาที่ร้าน .

ร้านอาหารแคลิฟอร์เนีย Poki ในชินจูกุเป็นที่นิยม

Poki ที่มีชื่อเสียงในฐานะจานฮาวายได้สร้างลมบ้าหมูครั้งใหญ่ในลอสแองเจลิสและได้รับการขัดเกลาในแคลิฟอร์เนียและมีการลงจอดเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่นและได้รับความสนใจทางโทรทัศน์และได้รับความสนใจ ร้านค้านั้นเต็มไปด้วยลูกค้าจำนวนมากและพื้นที่ที่สะดวกสบายกระจายออกไปการตกแต่งภายในที่ทำโดยการนำเข้าทั้งหมดที่ซื้อโดยตรงในลอสแองเจลิสนั้นได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีที่สงบเช่นโต๊ะและเก้าอี้ ที่เสริมการผลิต
เมนูของ Poki เป็นวิธีการเติมเงินที่สามารถจัดเรียงในแบบของคุณเองคุณสามารถเลือกขนาดและฐานที่คุณต้องการและคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่คุณชื่นชอบ อาหารกลางวันอาหารเย็นและเมนูอาหารตามสั่งนอกจากนี้ยังมีแอลกอฮอล์มากมายในตอนกลางคืน สามารถจองและสามารถใช้งานได้สูงสุด 30 คนและมีอาหารจานแน่นอน

สถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบาร์อาหารที่ดูดีใน SNS ในชินจูกุ

Poki ยอดนิยมในลอสแองเจลิสมาถึงญี่ปุ่นและได้รับความนิยมในฐานะที่เป็นที่รู้จักในทีวี ในฮาวายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปออกมา แต่สไตล์ลอสแองเจลิสตัดสินใจขั้นตอนที่ 1, 2 และ 3 ขนาดของชามและฐาน (ข้าวที่ได้รับน้ำส้มสายชูข้าวห้าเม็ดชิปสลัด) อาหารทะเล (ปลาทูน่าฮามาชิ Bintro, แซลมอน, ปลาหมึก, หอยเชลล์, ปลาทูน่าเผ็ด), ท็อปปิ้ง, ผักและน้ำสลัดเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมเค้กข้าว poki ดั้งเดิม
Poki ที่เสร็จแล้วมีสีสันและรูปลักษณ์ที่งดงามดังนั้นจึงเป็นภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้หากคุณรู้สึกว่าคุณเคยไปที่ร้านลอสแองเจลิสคุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบาย ๆ ของร้านค้า มันสามารถใช้สำหรับอาหารกลางวันและอาหารเย็นเช่นเดียวกับอาหารเที่ยงและเที่ยงคืนเช่นเดียวกับการรับประทานอาหารที่ร้านกาแฟ

ร้านอาหารชินจูกุสามารถใช้เป็นคาเฟ่ได้

Californian Poki เป็นร้านค้าพิเศษแห่งแรกในญี่ปุ่นและเป็นร้านค้าริมถนนที่เปิดขึ้นตามถนน Joban Poki เป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่คุณสามารถกินอาหารทะเลหลายชนิดและผักมากมายในเวลาเดียวกันและกินกระเพาะของคุณ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 น. ถึง 24:00 น. คุณสามารถใช้มันไม่เพียง แต่สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น แต่ยังสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เช่นเบียร์และไวน์ก็มีให้บริการดังนั้นจึงเป็นที่นิยมในฐานะบาร์ที่คุณสามารถแวะจิบเครื่องดื่มหรือใช้เป็นสถานที่รับประทานอาหารสำหรับจัดสมาคมสตรี นอกเหนือจากการนำเสนอน้ำอัดลมตั้งแต่ 250 เยนแล้วเรายังมีเมนูของหวานเช่นแพนเค้กจึงเป็นร้านที่คุณสามารถใช้เป็นคาเฟ่ได้ การบริการลูกค้าและบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองที่บ้านได้รับการตอบรับที่ดีดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา

แนวคิด

อาหารกลางวันและอาหารค่ำที่ทันสมัยที่ห้องอาหาร Shinjuku

Poki เป็นเมนูแนะนำของคาเฟ่ยอดนิยมสำหรับเด็กผู้หญิง

Shinjuku Dining Bar Californian Poki เปิดทำการในวันที่ 3 มีนาคม 2017 บนถนน Joban ซึ่งเป็นร้านค้าพิเศษของ poki แห่งแรกของญี่ปุ่น ร้านค้าซึ่งเปิดตัวทางทีวีใช้ของตกแต่งภายในที่ซื้อมาจากสหรัฐอเมริกาและเป็นที่นิยมเมื่อคุณรู้สึกเหมือนเดินทางไปต่างประเทศ ซื้อกลับบ้านก็โอเคและเป็นสไตล์ที่คุณสามารถแวะร้านกาแฟหรือบาร์ได้
เมนูอาหารเพื่อสุขภาพและมีสไตล์ที่คุณสามารถทานปลาและผักเป็นที่นิยมของผู้หญิงและผู้ชายและเหมาะสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น โปรดเพลิดเพลินกับอาหารอเมริกันที่กำลังดึงดูดความสนใจ