มันเป็นบล็อกใหม่จากร้านค้าพิเศษที่มอบความอร่อยของ Poki โดยไม่มีการประนีประนอม

ที่ร้านขายสินค้าพิเศษ Poki ในชินจูกุซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ร้านอาหารจานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมหลายอย่างด้วยตัวคุณเองได้กลายเป็นหัวข้อและความสนใจก็เน้นไปที่รูปลักษณ์และรสชาติของมัน ร้านลงจอดครั้งแรกในญี่ปุ่นจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาและเปิดตัวทางโทรทัศน์เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสเรียงรายและร้านค้าเป็นที่นิยมเนื่องจากบรรยากาศดี
รูปแบบของอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่สนุกสนานกลายเป็นอัตราการทำซ้ำสูงจากพื้นที่ให้กับนักท่องเที่ยว ในขณะที่เราแนะนำความมุ่งมั่นในการส่งมอบบ้านที่แคลิฟอร์เนียเพียงแค่ในบล็อกโปรดดูทุกวิถีทาง
 • https://3.bp.blogspot.com/-1mkQSsMXG3k/U2ssE9B-BSI/AAAAAAAAf-g/FZL3H038OTM/s400/cooking_tabasco.png

  วิธีกินโปก

  2022/05/18
  ขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการร้าน Poki Shinjuku ในแคลิฟอร์เนีย   อยากเปลี่ยนรสชาติสักครั้งไหม? นั่นมัน ทาบาสโก ! !!   อันที่จริงการกินวิธีนี้คือก...
 • นี่คือการเดินชิมอาหารใหม่ของ Shin-Okubo!

  2022/05/17
  พูดถึงชิน-โอคุโบะ กินกับเดิน ฉันทำอาหารไปพร้อมกับกินและเดินโดยไม่แพ้เมืองนี้เลย! ชื่อนั้นด้วย,, “ สุนัขชีสกรอบ ”   นั่นไม่ใช่ท่าเรือชีสที่คุณร...
 • ภายในร้าน...

  2022/05/01
  ยินดีที่ได้รู้จัก เกิดอะไรขึ้นภายในร้าน? คุณอยากรู้!   ก่อนอื่นทางร้าน ตั้งอยู่ใกล้ร้าน Don Quijote Shinjuku ริม Shinjuku Syokuan-dori ตั้งอยู...
 • ข้าวทาโก้ที่ดังพอๆกับโปะ

  2022/04/30
  ผักเยอะดี แต่บางทีก็อยากกินอย่างอื่น ... ถูกเลี้ยงมาแต่ไม่เก่งปลาดิบ ...   สำหรับคนเหล่านี้ ข้าวทาโก้ ขอแนะนำ! ไม่มีการพูดเกินจริงที่จะบอกว...
 • ผักตามฤดูกาล ได้แก่ ...

  2022/04/29
  "เมียวกะ" นั่นเอง !   ฤดูกาลของขิงญี่ปุ่นคือตั้งแต่มิถุนายนถึงตุลาคม แต่โดยทั่วไปแล้วขิงสามารถรับประทานได้ตลอดเวลา ที่ร้านของเรา ออกหน้าฤดูกาลนิดหน่...
 • เพิ่มพลัง!

  2022/04/28
  ขอบคุณทุกคนที่มาเยี่ยมชมร้าน Californian Poki Shinjuku เสมอมา เนื่องจากการอัปเดตบล็อกและไซต์หยุดไปชั่วขณะ เราจึงไม่สามารถส่งข้อมูลล่าสุดและทำให้เกิดความไม...
 • ロゴ

  ผักตามฤดูกาลครึ่งแรกของเดือนพฤศจิกายน! !!

  2021/11/08
  ผักตามฤดูกาลในเดือนพฤศจิกายนคือ "รากบัว" รากบัวมีโพแทสเซียม เหล็ก ทองแดง และสังกะสีสูง นอกจากจะช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้นแล้ว ยังอุดมไปด้วยใยอาหารและสาม...
 • ロゴ

  Californian Poki Shinjuku store จะเปิดให้บร...

  2021/10/23
  เราละเว้นจากการทำธุรกิจมาเป็นเวลานานเนื่องจากผลกระทบจากสถานการณ์ฉุกเฉิน แต่จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป เวลาทำการมีทั้งกิ...
 • ロゴ

  ผัก "ตามฤดูกาล" ของเดือนนี้ได้แก่ ...

  2021/10/11
  ผัก "ตามฤดูกาล" ของเดือนนี้คือเดือนตุลาคม จึงเป็น "ฟักทอง"! ฉันเพิ่งทอดฟักทองตามฤดูกาล แต่ฉันรู้สึกได้ถึงความหวานดั้งเดิมของฟักทองและมันเข้ากันได้ดีก...
 • ロゴ

  รายงาน

  2021/10/03
  เรียนลูกค้า แจ้งการปรับราคาใหม่ เราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับการใช้ร้าน "Californ Poke" นับตั้งแต่เปิดตัว เราได้พยายามอย่างเต็มที่ที่จะเพล...
 • ロゴ

  ประกาศเปลี่ยนแปลงเวลาทำการของร้าน Californi...

  2021/10/01
  ยกเลิกภาวะฉุกเฉินตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม และเวลาทำการของเรามีการเปลี่ยนแปลง! ร้านของเราได้รับการรับรองจากรัฐบาลกรุงโตเกียวว่ามีมาตรการควบคุมการติดเชื้...
 • ロゴ

  ท็อปปิ้งแบบจำกัดเวลาของเดือนนี้! !!

  2021/09/14
  สวัสดีทุกคน! อากาศจะหนาวขึ้นในเดือนกันยายน โปรดใช้ความระมัดระวังเกี่ยวกับสภาพร่างกายของคุณ อนึ่ง ท็อปปิ้งแบบจำกัดเวลาของเดือนนี้ "มันหวาน...
 • ロゴ

  ผักในช่วงเวลาจำกัดตอนนี้คือการ์ตูนเรื่องเห็ด!

  2021/08/29
  ความร้อนยังคงรุนแรง แต่ในปฏิทินก็เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงแล้ว ผักตามฤดูกาลจึงเป็นการ์ตูนเรื่องเห็ด เช่น เห็ดชิเมจิและเห็ด! เป็นท็อปปิ้งฟรีสำหรับลูกค้าที่ม...
 • ロゴ

  ได้ขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

  2021/08/19
  อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า พ.ร.ก.ฉุกเฉินได้ขยายเวลาออกไปแล้ว เวลาทำการของเราคือ กินและดื่มในร้านเวลา 11:00 - 20:00 น. มีบริการสั่งกลับบ้าน ระหว...
 • ロゴ

  ฉันเริ่มผักตามฤดูกาล! !!

  2021/08/12
  ฉันเริ่มผักตามฤดูกาล! ขณะนี้เรากำลังเพิ่มผักตามฤดูกาลที่เข้ากันได้ดีกับการจิ้มกับท็อปปิ้งในช่วงเวลาจำกัด อย่างแรกคือ " โคลิน คีย์ " หลายคนอาจ...
 • ロゴ

  บริการส่งอาหารของ Yamato Transport "Smart O...

  2021/08/05
  บริการส่งอาหาร ท่ามกลางยุคสงครามโลก ยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นเริ่มย้ายมาที่นี่! บริการส่งอาหารของ Yamato Transport ได้เปิดให้บริการล่วงหน้าในบริเวณเขตชินจูกุแ...
 • ロゴ

  สะกิดตอนดูโอลิมปิก! !!

  2021/07/31
  ฉันคิดว่าหลายคนกำลังดูการแข่งขันเหรียญทองของญี่ปุ่นที่บ้านขณะที่มีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก!   ตอนนี้ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินออกไปแล้วลำบาก   นอกจากนี้เรา...
 • ロゴ

  หน้าฝนยังไม่เริ่ม! ?? Poke คุ้มมากในวันฝนตก...

  2021/06/12
  ช่วงนี้อากาศร้อน โปรดดูแลตัวเอง แม้ในวันที่อากาศร้อนจนไม่อยากอาหาร กับปลาสด ฉันคิดว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับผักสดได้! ?? และฤดูฝนกำลังจะมาเร็ว ...
 • ロゴ

  เป็นส่วนหนึ่งของมาตรการโคโรนา

  2021/05/27
  ในฐานะส่วนหนึ่งของมาตรการต่อต้านโคโรนาเราได้ติดตั้งมาตรวัดอุณหภูมิอัตโนมัติและหัวฉีดแอลกอฮอล์ที่เคาน์เตอร์ทางเข้าร้าน! เราขอความร่วมมือเพื่อให้คุณใช้ร้าน...
 • ロゴ

  เกี่ยวกับการแสดงภาษีการบริโภคทั้งหมด

  2021/04/01
  ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2021 ราคาเมนูมีการเปลี่ยนแปลงตามการแสดงภาษีการบริโภคทั้งหมด จอแสดงผลเป็นราคาเมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้าน โปรดทราบว่...
< 12 ... 12 >
เราได้เผยแพร่บล็อกอย่างเป็นทางการจากร้านค้าสไตล์คาเฟ่ซึ่งเป็นท่าจอดเรือแห่งแรกในแคลิฟอร์เนียและเรามีหัวข้อยอดนิยมในฐานะร้านขายสินค้าพิเศษของ Poki Poki ซึ่งโดดเด่นและดูในทีวีเป็นอาหารฮาวายที่มีลมกรดในลอสแองเจลิสและขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีความสมดุลโดยการเติมอาหารทะเลสดด้วยข้าวและสลัด ในเวลาอาหารกลางวันและอาหารเย็นซึ่งเต็มไปด้วยสมาคมนักชิมอาหารของผู้หญิงและคนอื่น ๆ ผู้คนหลากหลายตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบในร้านไปจนถึงผู้ที่ถูกพาออกไปจะมาเยี่ยมพวกเรา
ร้านอาหารมีบรรยากาศแบบแคลิฟอร์เนียและเป็นร้านอาหารยอดนิยมที่มีอัตราการทำซ้ำสูง ที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์เป็นโทนสีที่มีสไตล์และบรรยากาศที่สดใสและเป็นพื้นที่พักผ่อนของความมุ่งมั่นที่เพิ่งลอยไปทางชายฝั่งตะวันตก เป็นไปได้ที่จะให้ยืมพื้นที่ที่สามารถเพลิดเพลินจากบุคคลหนึ่งไปยังกลุ่มหนึ่งไปยังกลุ่มและเป็นไปได้ที่จะจัดเตรียมอาหารอเมริกันและเครื่องดื่มสำหรับหลักสูตรและใช้มันในทะเลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา