มันเป็นบล็อกใหม่จากร้านค้าพิเศษที่มอบความอร่อยของ Poki โดยไม่มีการประนีประนอม

ที่ร้านขายสินค้าพิเศษ Poki ในชินจูกุซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ร้านอาหารจานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมหลายอย่างด้วยตัวคุณเองได้กลายเป็นหัวข้อและความสนใจก็เน้นไปที่รูปลักษณ์และรสชาติของมัน ร้านลงจอดครั้งแรกในญี่ปุ่นจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาและเปิดตัวทางโทรทัศน์เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสเรียงรายและร้านค้าเป็นที่นิยมเนื่องจากบรรยากาศดี
รูปแบบของอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่สนุกสนานกลายเป็นอัตราการทำซ้ำสูงจากพื้นที่ให้กับนักท่องเที่ยว ในขณะที่เราแนะนำความมุ่งมั่นในการส่งมอบบ้านที่แคลิฟอร์เนียเพียงแค่ในบล็อกโปรดดูทุกวิถีทาง
 • Poki ที่บ้านของคุณในช่วงวันหยุดสิ้นปีและปีใ...

  2020/12/26
  สวัสดีทุกคน!   ปีนี้จะจบลงในไม่ช้า   ปีนี้เป็นปีที่ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากไวรัสโคโรนา   ฉันคิดว่ามีหลายคนที่ไม่สามารถกลับบ้านได้ในช่วงวันห...
 • ロゴ

  แจ้งวันทำการภายในปีแคลิฟอร์เนียป๊อกกี้ซึ่งเ...

  2020/12/21
  ปีนี้ใกล้จะจบลงและปีใหม่กำลังจะมาถึง ทุกคนมีปีแบบไหน? หลาย ๆ คนคงได้รับความเมตตาจากไวรัสโคโรนาตัวใหม่ในปีนี้ ไม่ควรมีฝนหยุดตก ดังนั้น...
 • ロゴ

  แจ้งการขยายเวลาทำการร้าน Poki Shinjuku ของแ...

  2020/12/18
  เราจะลดเวลาทำการจากวันที่ 18 (วันศุกร์) ของเดือนนี้เป็นวันที่ 11 มกราคม (วันจันทร์) ของเดือนหน้าต่อไปเพื่อตอบสนองต่อคำขอให้ลดเวลาทำการที่ร้านอาหารในโตเกียว ...
 • ロゴ

  Ladies 'Day จะจัดขึ้น! ในแคลิฟอร์เนีย Poki ...

  2020/12/15
  สวัสดีทุกคน! วันนี้เราจะประกาศ เลดี้ส์เดย์ เรามีวันหยุดในวันพุธ แต่เพื่อตอบสนองความต้องการที่จะกิน Poki ทุกวัน คราวนี้เราจะเปิดให้บริการทุกวันโดย...
เราได้เผยแพร่บล็อกอย่างเป็นทางการจากร้านค้าสไตล์คาเฟ่ซึ่งเป็นท่าจอดเรือแห่งแรกในแคลิฟอร์เนียและเรามีหัวข้อยอดนิยมในฐานะร้านขายสินค้าพิเศษของ Poki Poki ซึ่งโดดเด่นและดูในทีวีเป็นอาหารฮาวายที่มีลมกรดในลอสแองเจลิสและขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีความสมดุลโดยการเติมอาหารทะเลสดด้วยข้าวและสลัด ในเวลาอาหารกลางวันและอาหารเย็นซึ่งเต็มไปด้วยสมาคมนักชิมอาหารของผู้หญิงและคนอื่น ๆ ผู้คนหลากหลายตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบในร้านไปจนถึงผู้ที่ถูกพาออกไปจะมาเยี่ยมพวกเรา
ร้านอาหารมีบรรยากาศแบบแคลิฟอร์เนียและเป็นร้านอาหารยอดนิยมที่มีอัตราการทำซ้ำสูง ที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์เป็นโทนสีที่มีสไตล์และบรรยากาศที่สดใสและเป็นพื้นที่พักผ่อนของความมุ่งมั่นที่เพิ่งลอยไปทางชายฝั่งตะวันตก เป็นไปได้ที่จะให้ยืมพื้นที่ที่สามารถเพลิดเพลินจากบุคคลหนึ่งไปยังกลุ่มหนึ่งไปยังกลุ่มและเป็นไปได้ที่จะจัดเตรียมอาหารอเมริกันและเครื่องดื่มสำหรับหลักสูตรและใช้มันในทะเลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา