มันเป็นบล็อกใหม่จากร้านค้าพิเศษที่มอบความอร่อยของ Poki โดยไม่มีการประนีประนอม

ที่ร้านขายสินค้าพิเศษ Poki ในชินจูกุซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ร้านอาหารจานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมหลายอย่างด้วยตัวคุณเองได้กลายเป็นหัวข้อและความสนใจก็เน้นไปที่รูปลักษณ์และรสชาติของมัน ร้านลงจอดครั้งแรกในญี่ปุ่นจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาและเปิดตัวทางโทรทัศน์เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสเรียงรายและร้านค้าเป็นที่นิยมเนื่องจากบรรยากาศดี
รูปแบบของอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่สนุกสนานกลายเป็นอัตราการทำซ้ำสูงจากพื้นที่ให้กับนักท่องเที่ยว ในขณะที่เราแนะนำความมุ่งมั่นในการส่งมอบบ้านที่แคลิฟอร์เนียเพียงแค่ในบล็อกโปรดดูทุกวิถีทาง
 • ロゴ

  ผักในช่วงเวลาจำกัดตอนนี้คือการ์ตูนเรื่องเห็ด!

  2021/08/29
  ความร้อนยังคงรุนแรง แต่ในปฏิทินก็เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงแล้ว ผักตามฤดูกาลจึงเป็นการ์ตูนเรื่องเห็ด เช่น เห็ดชิเมจิและเห็ด! เป็นท็อปปิ้งฟรีสำหรับลูกค้าที่ม...
 • ロゴ

  ได้ขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

  2021/08/19
  อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า พ.ร.ก.ฉุกเฉินได้ขยายเวลาออกไปแล้ว เวลาทำการของเราคือ กินและดื่มในร้านเวลา 11:00 - 20:00 น. มีบริการสั่งกลับบ้าน ระหว...
 • ロゴ

  ฉันเริ่มผักตามฤดูกาล! !!

  2021/08/12
  ฉันเริ่มผักตามฤดูกาล! ขณะนี้เรากำลังเพิ่มผักตามฤดูกาลที่เข้ากันได้ดีกับการจิ้มกับท็อปปิ้งในช่วงเวลาจำกัด อย่างแรกคือ " โคลิน คีย์ " หลายคนอาจ...
 • ロゴ

  บริการส่งอาหารของ Yamato Transport "Smart O...

  2021/08/05
  บริการส่งอาหาร ท่ามกลางยุคสงครามโลก ยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นเริ่มย้ายมาที่นี่! บริการส่งอาหารของ Yamato Transport ได้เปิดให้บริการล่วงหน้าในบริเวณเขตชินจูกุแ...
เราได้เผยแพร่บล็อกอย่างเป็นทางการจากร้านค้าสไตล์คาเฟ่ซึ่งเป็นท่าจอดเรือแห่งแรกในแคลิฟอร์เนียและเรามีหัวข้อยอดนิยมในฐานะร้านขายสินค้าพิเศษของ Poki Poki ซึ่งโดดเด่นและดูในทีวีเป็นอาหารฮาวายที่มีลมกรดในลอสแองเจลิสและขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีความสมดุลโดยการเติมอาหารทะเลสดด้วยข้าวและสลัด ในเวลาอาหารกลางวันและอาหารเย็นซึ่งเต็มไปด้วยสมาคมนักชิมอาหารของผู้หญิงและคนอื่น ๆ ผู้คนหลากหลายตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบในร้านไปจนถึงผู้ที่ถูกพาออกไปจะมาเยี่ยมพวกเรา
ร้านอาหารมีบรรยากาศแบบแคลิฟอร์เนียและเป็นร้านอาหารยอดนิยมที่มีอัตราการทำซ้ำสูง ที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์เป็นโทนสีที่มีสไตล์และบรรยากาศที่สดใสและเป็นพื้นที่พักผ่อนของความมุ่งมั่นที่เพิ่งลอยไปทางชายฝั่งตะวันตก เป็นไปได้ที่จะให้ยืมพื้นที่ที่สามารถเพลิดเพลินจากบุคคลหนึ่งไปยังกลุ่มหนึ่งไปยังกลุ่มและเป็นไปได้ที่จะจัดเตรียมอาหารอเมริกันและเครื่องดื่มสำหรับหลักสูตรและใช้มันในทะเลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา