มันเป็นบล็อกใหม่จากร้านค้าพิเศษที่มอบความอร่อยของ Poki โดยไม่มีการประนีประนอม

ที่ร้านขายสินค้าพิเศษ Poki ในชินจูกุซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ร้านอาหารจานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมหลายอย่างด้วยตัวคุณเองได้กลายเป็นหัวข้อและความสนใจก็เน้นไปที่รูปลักษณ์และรสชาติของมัน ร้านลงจอดครั้งแรกในญี่ปุ่นจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาและเปิดตัวทางโทรทัศน์เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสเรียงรายและร้านค้าเป็นที่นิยมเนื่องจากบรรยากาศดี
รูปแบบของอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่สนุกสนานกลายเป็นอัตราการทำซ้ำสูงจากพื้นที่ให้กับนักท่องเที่ยว ในขณะที่เราแนะนำความมุ่งมั่นในการส่งมอบบ้านที่แคลิฟอร์เนียเพียงแค่ในบล็อกโปรดดูทุกวิถีทาง
 • ロゴ

  Californian Poki Shinjuku store จะเปิดให้บร...

  2021/10/23
  เราละเว้นจากการทำธุรกิจมาเป็นเวลานานเนื่องจากผลกระทบจากสถานการณ์ฉุกเฉิน แต่จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป เวลาทำการมีทั้งกิ...
 • ロゴ

  ผัก "ตามฤดูกาล" ของเดือนนี้ได้แก่ ...

  2021/10/11
  ผัก "ตามฤดูกาล" ของเดือนนี้คือเดือนตุลาคม จึงเป็น "ฟักทอง"! ฉันเพิ่งทอดฟักทองตามฤดูกาล แต่ฉันรู้สึกได้ถึงความหวานดั้งเดิมของฟักทองและมันเข้ากันได้ดีก...
 • ロゴ

  รายงาน

  2021/10/03
  เรียนลูกค้า แจ้งการปรับราคาใหม่ เราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับการใช้ร้าน "Californ Poke" นับตั้งแต่เปิดตัว เราได้พยายามอย่างเต็มที่ที่จะเพล...
 • ロゴ

  ประกาศเปลี่ยนแปลงเวลาทำการของร้าน Californi...

  2021/10/01
  ยกเลิกภาวะฉุกเฉินตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม และเวลาทำการของเรามีการเปลี่ยนแปลง! ร้านของเราได้รับการรับรองจากรัฐบาลกรุงโตเกียวว่ามีมาตรการควบคุมการติดเชื้...
เราได้เผยแพร่บล็อกอย่างเป็นทางการจากร้านค้าสไตล์คาเฟ่ซึ่งเป็นท่าจอดเรือแห่งแรกในแคลิฟอร์เนียและเรามีหัวข้อยอดนิยมในฐานะร้านขายสินค้าพิเศษของ Poki Poki ซึ่งโดดเด่นและดูในทีวีเป็นอาหารฮาวายที่มีลมกรดในลอสแองเจลิสและขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีความสมดุลโดยการเติมอาหารทะเลสดด้วยข้าวและสลัด ในเวลาอาหารกลางวันและอาหารเย็นซึ่งเต็มไปด้วยสมาคมนักชิมอาหารของผู้หญิงและคนอื่น ๆ ผู้คนหลากหลายตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบในร้านไปจนถึงผู้ที่ถูกพาออกไปจะมาเยี่ยมพวกเรา
ร้านอาหารมีบรรยากาศแบบแคลิฟอร์เนียและเป็นร้านอาหารยอดนิยมที่มีอัตราการทำซ้ำสูง ที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์เป็นโทนสีที่มีสไตล์และบรรยากาศที่สดใสและเป็นพื้นที่พักผ่อนของความมุ่งมั่นที่เพิ่งลอยไปทางชายฝั่งตะวันตก เป็นไปได้ที่จะให้ยืมพื้นที่ที่สามารถเพลิดเพลินจากบุคคลหนึ่งไปยังกลุ่มหนึ่งไปยังกลุ่มและเป็นไปได้ที่จะจัดเตรียมอาหารอเมริกันและเครื่องดื่มสำหรับหลักสูตรและใช้มันในทะเลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา