นี่คือบล็อกใหม่จากร้านค้าเฉพาะทางที่มอบความอร่อยของโปเกโดยไม่ประนีประนอม

ที่ร้านอาหารโปเกพิเศษชื่อดังในชิบุยะ เมนูที่ให้คุณปรับแต่งส่วนผสมได้เองด้วยส่วนผสมมากมายกลายเป็นประเด็นร้อน ซึ่งดึงดูดความสนใจทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ ร้านของเราซึ่งมาถึงญี่ปุ่นครั้งแรกจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาและเปิดตัวทางทีวีนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก
สไตล์นี้ซึ่งสามารถรับประทานแบบสบาย ๆ สำหรับมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นได้ ปัจจุบันมีอัตราการทำซ้ำสูงทั้งในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว โปรดดูบล็อกของเราที่เราแนะนำความมุ่งมั่นในการนำเสนอรสชาติแคลิฟอร์เนียแท้ๆ ดังที่เป็นอยู่

 • อยู่ระหว่างการรับสมัครงานและพนักงานพาร์ทไทม...

  2022/05/30
  ร้าน Poki Shinjuku ในแคลิฟอร์เนียกำลังมองหาเพื่อนร่วมงานด้วย! !!   ・ ง่ายต่อการเปลี่ยน ・ เจาะเล็บทำผมฟรี ・ บริการลูกค้าในบรรยากาศแบบอเมริกัน ...
 • วันนี้ XX วัน

  2022/05/29
  วันนี้เป็นวัน บุก ! !!   ฉันสงสัยว่ามันเป็นแค่การเล่นสำนวนหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้ว เวลาเตรียมมันฝรั่งบุกคือเดือนพฤษภาคม เป็นวันที่สมบูรณ์แบบสำหรับวัน...
 • https://3.bp.blogspot.com/-1mkQSsMXG3k/U2ssE9B-BSI/AAAAAAAAf-g/FZL3H038OTM/s400/cooking_tabasco.png

  วิธีกินโปก

  2022/05/18
  ขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการร้าน Poki Shinjuku ในแคลิฟอร์เนีย   อยากเปลี่ยนรสชาติสักครั้งไหม? นั่นมัน ทาบาสโก ! !!   อันที่จริงการกินวิธีนี้คือก...
 • นี่คือการเดินชิมอาหารใหม่ของ Shin-Okubo!

  2022/05/17
  พูดถึงชิน-โอคุโบะ กินกับเดิน ฉันทำอาหารไปพร้อมกับกินและเดินโดยไม่แพ้เมืองนี้เลย! ชื่อนั้นด้วย,, “ สุนัขชีสกรอบ ”   นั่นไม่ใช่ท่าเรือชีสที่คุณร...
 • ภายในร้าน...

  2022/05/01
  ยินดีที่ได้รู้จัก เกิดอะไรขึ้นภายในร้าน? คุณอยากรู้!   ก่อนอื่นทางร้าน ตั้งอยู่ใกล้ร้าน Don Quijote Shinjuku ริม Shinjuku Syokuan-dori ตั้งอยู...
เราได้เผยแพร่บล็อกอย่างเป็นทางการจากร้านค้าสไตล์คาเฟ่ซึ่งเป็นท่าจอดเรือแห่งแรกในแคลิฟอร์เนียและเรามีหัวข้อยอดนิยมในฐานะร้านขายสินค้าพิเศษของ Poki Poki ซึ่งโดดเด่นและดูในทีวีเป็นอาหารฮาวายที่มีลมกรดในลอสแองเจลิสและขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีความสมดุลโดยการเติมอาหารทะเลสดด้วยข้าวและสลัด ในเวลาอาหารกลางวันและอาหารเย็นซึ่งเต็มไปด้วยสมาคมนักชิมอาหารของผู้หญิงและคนอื่น ๆ ผู้คนหลากหลายตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบในร้านไปจนถึงผู้ที่ถูกพาออกไปจะมาเยี่ยมพวกเรา
ร้านอาหารมีบรรยากาศแบบแคลิฟอร์เนียและเป็นร้านอาหารยอดนิยมที่มีอัตราการทำซ้ำสูง ที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์เป็นโทนสีที่มีสไตล์และบรรยากาศที่สดใสและเป็นพื้นที่พักผ่อนของความมุ่งมั่นที่เพิ่งลอยไปทางชายฝั่งตะวันตก เป็นไปได้ที่จะให้ยืมพื้นที่ที่สามารถเพลิดเพลินจากบุคคลหนึ่งไปยังกลุ่มหนึ่งไปยังกลุ่มและเป็นไปได้ที่จะจัดเตรียมอาหารอเมริกันและเครื่องดื่มสำหรับหลักสูตรและใช้มันในทะเลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา