มันเป็นบล็อกใหม่จากร้านค้าพิเศษที่มอบความอร่อยของ Poki โดยไม่มีการประนีประนอม

ที่ร้านขายสินค้าพิเศษ Poki ในชินจูกุซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ร้านอาหารจานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมหลายอย่างด้วยตัวคุณเองได้กลายเป็นหัวข้อและความสนใจก็เน้นไปที่รูปลักษณ์และรสชาติของมัน ร้านลงจอดครั้งแรกในญี่ปุ่นจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาและเปิดตัวทางโทรทัศน์เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสเรียงรายและร้านค้าเป็นที่นิยมเนื่องจากบรรยากาศดี
รูปแบบของอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่สนุกสนานกลายเป็นอัตราการทำซ้ำสูงจากพื้นที่ให้กับนักท่องเที่ยว ในขณะที่เราแนะนำความมุ่งมั่นในการส่งมอบบ้านที่แคลิฟอร์เนียเพียงแค่ในบล็อกโปรดดูทุกวิถีทาง
 • ロゴ

  วันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม! แล้วโจ๊กล่ะ? ?

  2022/08/31
  วันนี้เป็นวันสุดท้ายของฤดูร้อน...   โอ้ฉันขอโทษ. วันนี้วันพุธเป็นวันหยุดประจำ   ครั้งหน้าเจอกันเดือนกันยายน!   เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนไป อารมณ์...
 • Californian Poki "วันนี้วันอะไร? 』

  2022/08/29
  คุณจะสังเกตเห็น ใช่. 29 สิงหาคม "วันยากินิคุ" ! ! ดูเหมือนว่าสมาคมยากินิคุแห่งชาติได้ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2536 วันนี้ค่อนข้างเร็วสำหรับซีรีย์...
 • ロゴ

  พวกเราที่ทำงานที่ Californian Poki

  2022/08/28
  สวัสดี ฉันชื่อ California Poke Girl   ฉันเข้ากันได้ดีกับพนักงาน! !   พนักงานคนหนึ่งมีลูกเวียดนาม เธอพูดภาษาญี่ปุ่นได้ดีและน่ารัก คราวหน้าเราจะ...
 • poke parfait มีเฉพาะที่ Californian poke หร...

  2022/08/27
  สวัสดี ฉันชื่อ California Poke Girl! จิ้มนี้ไม่น่ารักเหรอ? ! นี่เรียกว่า "โพกิพาร์เฟ่ต์" ซึ่งเหมาะสำหรับซื้อกลับบ้าน! ลูกสาวของฉันเป็นคนคิดขึ...
 • คุณดูหนังที่ร้านอาหารรสเลิศในชินจูกุได้ไหม!...

  2022/08/26
  โอ้พระเจ้า! ! ! คุณสามารถรับชม ภาพยนตร์ Netflix บนจอภาพในร้านได้!   น่าเสียดายที่เราเป็นคนกำหนดชื่อหนังเอง แต่ถ้ามีหนังเรื่องไหนที่อยากดู มาร่วมงานก...
 • การแสดงดอกไม้ไฟที่สนามกีฬาเมจิจิงงูที่ร้าน ...

  2022/08/25
  สวัสดี ฉันชื่อ California Poki เกิร์ล 🎀 วันก่อนมีคนบอกว่าเห็นดอกไม้ไฟจากร้านเสมือนจริงในชิบูย่า ก็เลยไปดู! หน้าสถานี Sendagaya คนเยอะมากจนแทบ...
 • ทางเลือกมากมาย! ? จากข้าวน้ำส้มสายชูเป็นเต้...

  2022/08/24
  ที่ Californian Poki เรามีฐานสุราที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน! ! ข้าวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือข้าวห้าเม็ด ประกอบด้วยซีเรียลและม...
 • หากคุณต้องการกินผักในชินจูกุ ให้ลอง Califor...

  2022/08/23
  บ๊ายบาย ✨ มีผักมากมายที่ร้าน Californian Poki Shinjuku! และนี่ คือท็อปปิ้งฟรี! ! จำนวนผักที่คุณสามารถเลือกได้ขึ้นอยู่กับขนาดของการสะกิด ...
 • California Poke คืออะไร? ร้านโจ๊กในชินจูกุ

  2022/08/22
  ในบล็อกที่แล้วของฉัน ฉันพูดถึงการสะกิดที่ฮาวายและดัดแปลงในแคลิฟอร์เนีย แล้ว "สไตล์แคลิฟอร์เนีย" คืออะไรกันแน่? 1. ปรับแต่งสิ่งที่คุณชอบด้วยวิธีรถ...
 • สะกิดมั้ย? สะกิดมั้ย? เหตุผลของ California ...

  2022/08/21
  มีถิ่นกำเนิดในฮาวาย อเมริกา "โพกิดอน" ในหมู่ชาวอเมริกันแท้ๆ บางคนออกเสียงว่าสะกิด ในขณะที่บางคนออกเสียงว่าสะกิด ถ้าดูด้วยอักษรโรมันจิ แสดงว่าสะกิด . ...
 • คุณสามารถชมดอกไม้ไฟได้ที่ร้านชิบูย่า! เทศกา...

  2022/08/20
  ในปีนี้ การแสดงดอกไม้ไฟจะกลับมาอีกครั้งที่สนามกีฬาเมจิจิงงู! มีแผงขายของดังนั้นดูเหมือนว่าทิวทัศน์ก่อนโคโรนาจะกลับมาเป็นครั้งแรกในขณะที่! ร้า...
 • ทั้งๆที่เป็นร้านโจ๊ก? ?

  2022/08/20
  ♪ ฉันจะพูดในสิ่งที่ไม่ควรพูดในฐานะร้านสะกิด กับท็อปปิ้งสุดแซ่บ   จัดเรียงในชามโทโรโระ   ขอโทษนะ นี่มันอร่อยจริงๆ,,, (lol) อันที่จริงเป็นลูก...
 • ลองใส่สับปะรดด้วย!

  2022/08/18
  ส่วนผสมที่ฉันอยากจะแนะนำในฐานะคนทำงานคือ: สัปปะรด! !   นอกจากรสเปรี้ยวอมหวานแล้วยังมีของดีอย่างอื่นอีก ·เส้นใยอาหาร ช่วยให้กระเพาะอาหารของคุณ...
 • พายแอปเปิ้ลและสมูทตี้

  2022/08/16
  ทานเค้กและแฟรบปูชิโน่ในยามว่าง!   ดูน่ารักและเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ   พายแอปเปิลกรุบกรอบ! แฟรบปูชิโน่ใส่วิปซอสก็น่ารัก 🎀   Frappuccino ก...
 • โจ๊กหน้าตาแบบนี้!

  2022/08/14
  สะกิดอร่อยจนพนักงานไปกิน วันก่อนไปกินข้าวด้วย! ฉันมีขนาดมาตรฐาน M เลือกได้ทั้งแซลมอน หอยเชลล์ กุ้ง ซอสเป็นงา ส่วนผสมนี้เป็นที่นิยมในห...
 • อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมาเยี่ยม! !

  2022/08/11
  โอ้พระเจ้า! วันก่อน อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังใน California Poke “เรียวจิเกะ” มาหาเรา✨   เป็นคนดีมากและอาหารอร่อย! ( ^ω^)・・・บางครั้ง คนดังมาที่...
 • สมูทตี้เย็น ๆ ใน Shin-Okubo

  2022/08/10
  สวัสดี ฉันชื่อแคลิฟอร์เนีย โพกิ 🌺   ถึงเวลาสั่งสมูทตี้เพิ่ม! ! สมูทตี้เย็นมีสไตล์ในขวดโดยไม่คำนึงถึงฤดูกาล เป็นรายการยอดนิยม   สมูทตี้โยเกิ...
 • โผล่เพื่อป้องกันความเหนื่อยล้าในฤดูร้อน [Ok...

  2022/08/09
  เดือนสิงหาคม อากาศร้อนชื้น Poke เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่คุณไม่อยากอาหารด้วยซ้ำ! นั่นเป็นเพราะการจิ้มแคลิฟอร์เนียมี อาหารมากมายที่ป้องกันความเหนื่อย...
 • ป้องกันความเหนื่อยล้าในฤดูร้อนด้วยโพกิ [ฟัก...

  2022/08/08
  เดือนสิงหาคมอากาศร้อนชื้น Poke เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่คุณไม่อยากอาหารด้วยซ้ำ! นั่นเป็นเพราะการจิ้มแคลิฟอร์เนียมี อาหารมากมายที่ป้องกันความเหนื่อยล...
 • ป้องกันความเหนื่อยล้าในฤดูร้อนด้วยการสะกิด ...

  2022/08/07
  เดือนสิงหาคม อากาศร้อนชื้น Poke เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่คุณไม่อยากอาหารด้วยซ้ำ! นั่นเป็นเพราะการจิ้มแคลิฟอร์เนียมี อาหารมากมายที่ป้องกันความเหนื่อย...
< 12 >
เราได้เผยแพร่บล็อกอย่างเป็นทางการจากร้านค้าสไตล์คาเฟ่ซึ่งเป็นท่าจอดเรือแห่งแรกในแคลิฟอร์เนียและเรามีหัวข้อยอดนิยมในฐานะร้านขายสินค้าพิเศษของ Poki Poki ซึ่งโดดเด่นและดูในทีวีเป็นอาหารฮาวายที่มีลมกรดในลอสแองเจลิสและขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีความสมดุลโดยการเติมอาหารทะเลสดด้วยข้าวและสลัด ในเวลาอาหารกลางวันและอาหารเย็นซึ่งเต็มไปด้วยสมาคมนักชิมอาหารของผู้หญิงและคนอื่น ๆ ผู้คนหลากหลายตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบในร้านไปจนถึงผู้ที่ถูกพาออกไปจะมาเยี่ยมพวกเรา
ร้านอาหารมีบรรยากาศแบบแคลิฟอร์เนียและเป็นร้านอาหารยอดนิยมที่มีอัตราการทำซ้ำสูง ที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์เป็นโทนสีที่มีสไตล์และบรรยากาศที่สดใสและเป็นพื้นที่พักผ่อนของความมุ่งมั่นที่เพิ่งลอยไปทางชายฝั่งตะวันตก เป็นไปได้ที่จะให้ยืมพื้นที่ที่สามารถเพลิดเพลินจากบุคคลหนึ่งไปยังกลุ่มหนึ่งไปยังกลุ่มและเป็นไปได้ที่จะจัดเตรียมอาหารอเมริกันและเครื่องดื่มสำหรับหลักสูตรและใช้มันในทะเลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา