Poki เป็นเมนูที่สมบูรณ์แบบสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำเช่นเดียวกับอาหารค่ำ

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารแสนอร่อยในชินจูกุเราขอแนะนำ California Pompi ร้านค้าพิเศษของ Poki Pochi เป็นอาหารที่สามารถเพลิดเพลินในหลากหลายฉากสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำรวมถึงอาหารมื้อค่ำและมื้อค่ำด้วยอาหารทะเลและผักที่คุณต้องการเลือกรับประทาน
ในช่วงเวลากลางวันจะมีการเตรียมชุดซอฟต์ดริงก์และซุปและในเวลาอาหารเย็นมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายชนิดรวมถึงเบียร์ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรดื่มไม่อั้นสำหรับกลุ่มดังนั้นโปรดใช้สำหรับการประชุมของผู้หญิงและอื่น ๆ

ทำไมคุณไม่รู้สึกอยากเดินทางไปต่างประเทศในร้านอาหารที่มีสไตล์ในชินจูกุ?

ร้านอาหารของชินจูกุเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ poki ซึ่งก่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองอย่างมากในแคลิฟอร์เนีย สไตล์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินในสไตล์ของคุณเองโดยเติมอาหารทะเลและผักที่คุณโปรดปรานกำลังได้รับความนิยมในหนังสือในปัจจุบัน เรามีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการสร้างบรรยากาศในร้านค้าและการตกแต่งภายในเสร็จสิ้นด้วยวัสดุที่สั่งจากสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงเป็นที่นิยมในความประทับใจที่รู้สึกราวกับว่าคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ
เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 24:00 น. คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นบาร์พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เช่นเบียร์ highball และไวน์และเมนูด้านที่มีอาหารอเมริกันหลากหลายชนิดเช่นถั่วพริกชีส เตรียมที่เรามี นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มมากมายเช่นแพนเค้กขนมหวานและกาแฟอื่น ๆ มีซอฟต์ดริงก์ให้บริการ 250 เยนดังนั้นอย่าลังเลที่จะใช้เป็นคาเฟ่

หากคุณไม่แน่ใจในการเลือกรับประทานอาหารบาร์ให้ไปที่แคลิฟอร์เนีย Poki ในชินจูกุ

ร้านอาหารตามแนวชินจูกุเจียวอันโดริเป็นร้านค้าพิเศษ Poki แห่งแรกในญี่ปุ่นที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติดั้งเดิมที่นำเสนอบนทีวี ร้านอาหารแห่งนี้ได้รับความนิยมไม่เพียง แต่สำหรับอาหารอร่อยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการตกแต่งภายในสไตล์อเมริกันการบริการลูกค้าที่ดีและบรรยากาศที่อบอุ่น นอกเหนือจากการใช้อาหารกลางวันและอาหารเย็นแล้วยังเป็นสไตล์ที่สามารถใส่ในคาเฟ่ได้อย่างง่ายดายผู้หญิงหลายคนรวมถึงผู้หญิงเข้าร่วมและมีอัตราการทำซ้ำสูง
หลักสูตรที่สามารถใช้งานได้มากกว่า 2 คนต่อกลุ่มรวมถึงชีสและหม้อนมถั่วเหลืองโดยทั่วไปแล้วจะเป็นออเดิร์ฟเวอร์เช่น prosciutto แฮมและแซลมอนรมควันและคุณสามารถเพิ่มเครื่องดื่มได้ในราคา 1,500 เยน หลักสูตรกระทะนมถั่วเหลืองที่ภูมิใจของร้านนั้นเป็นที่นิยมสำหรับการพบปะสังสรรค์ของผู้หญิงเพราะมันไม่เพียง แต่เป็นที่นิยมสำหรับ SNS เท่านั้น แต่ยังมีความสะอาดอีกด้วย

สถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบาร์อาหารที่ดูดีใน SNS ในชินจูกุ

Poki ยอดนิยมในลอสแองเจลิสมาถึงญี่ปุ่นและได้รับความนิยมในฐานะที่เป็นที่รู้จักในทีวี ในฮาวายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปออกมา แต่สไตล์ลอสแองเจลิสตัดสินใจขั้นตอนที่ 1, 2 และ 3 ขนาดของชามและฐาน (ข้าวที่ได้รับน้ำส้มสายชูข้าวห้าเม็ดชิปสลัด) อาหารทะเล (ปลาทูน่าฮามาชิ Bintro, แซลมอน, ปลาหมึก, หอยเชลล์, ปลาทูน่าเผ็ด), ท็อปปิ้ง, ผักและน้ำสลัดเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมเค้กข้าว poki ดั้งเดิม
Poki ที่เสร็จแล้วมีสีสันและรูปลักษณ์ที่งดงามดังนั้นจึงเป็นภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้หากคุณรู้สึกว่าคุณเคยไปที่ร้านลอสแองเจลิสคุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบาย ๆ ของร้านค้า มันสามารถใช้สำหรับอาหารกลางวันและอาหารเย็นเช่นเดียวกับอาหารเที่ยงและเที่ยงคืนเช่นเดียวกับการรับประทานอาหารที่ร้านกาแฟ

ร้านอาหารชินจูกุสามารถใช้เป็นคาเฟ่ได้

Californian Poki เป็นร้านค้าพิเศษแห่งแรกในญี่ปุ่นและเป็นร้านค้าริมถนนที่เปิดขึ้นตามถนน Joban Poki เป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่คุณสามารถกินอาหารทะเลหลายชนิดและผักมากมายในเวลาเดียวกันและกินกระเพาะของคุณ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 น. ถึง 24:00 น. คุณสามารถใช้มันไม่เพียง แต่สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น แต่ยังสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เช่นเบียร์และไวน์ก็มีให้บริการดังนั้นจึงเป็นที่นิยมในฐานะบาร์ที่คุณสามารถแวะจิบเครื่องดื่มหรือใช้เป็นสถานที่รับประทานอาหารสำหรับจัดสมาคมสตรี นอกเหนือจากการนำเสนอน้ำอัดลมตั้งแต่ 250 เยนแล้วเรายังมีเมนูของหวานเช่นแพนเค้กจึงเป็นร้านที่คุณสามารถใช้เป็นคาเฟ่ได้ การบริการลูกค้าและบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองที่บ้านได้รับการตอบรับที่ดีดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา

ห้องอาหาร Shinjuku ให้บริการเมนูที่เหมาะกับผิว

ชาม Poki ที่มีโปรตีน car-carotene และวิตามินซีที่จำเป็นสำหรับผิวสวยเป็นหนึ่งในรายการเมนูยอดนิยม โปรตีนคุณภาพดีจากปลาวิตามินซีเพื่อป้องกันผิวคล้ำจากมะเขือเทศวิตามินเอเพื่อป้องกันผิวหยาบจากแครอทวิตามินบี 2 เพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิตจากเห็ดชิตาเกะอัลมอนด์มีวิตามินอีเพื่อป้องกันการเกิดออกซิเดชันผิวและสารอาหารมากมาย Poki สำหรับผิวสวย เป็นไปได้ที่จะซื้อกลับบ้านดังนั้นโปรดใช้มันเป็นงานปาร์ตี้ที่บ้านเช่นเดียวกับอาหารกลางวันและอาหารเย็น
Poki เป็นเมนูที่คุณสามารถกินอาหารทะเลเช่นปลาทูน่าและปลาแซลมอนและผักมากมายในคราวเดียว แม้ว่าจะมีการตอบสนองต่อการกิน แต่มันก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพแม้ว่าคุณจะอิ่มท้อง แต่ก็เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชายโดยเฉพาะผู้หญิง โปรดเพลิดเพลินไปกับรายการที่มีสีสันและน่ารักที่ดูดีบนโซเชียลมีเดียในมื้อกลางวันกับผู้หญิงและเพื่อน ๆ