คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Poki ที่มีชื่อเสียงได้ที่ร้านอาหารในชินจูกุ

ร้านขายสินค้าพิเศษ Poki ยอดนิยมที่มีร้านอาหารบาร์และร้านกาแฟสไตล์ในชินจูกุเป็นประเด็นร้อนที่ได้รับการแนะนำครั้งแรกจากแคลิฟอร์เนียไปยังประเทศญี่ปุ่นและเปิดตัวทางโทรทัศน์ ในฐานะที่เป็นอาหารฮาวายก็ยังเป็นลมหมุนบนชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาและรสชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่สามารถปรับแต่งด้วยข้าวสลัดและอาหารทะเลจะดึงดูดความสนใจ
มันเป็นหัวข้อยอดนิยมสำหรับคำพูดจากปากและมันเต็มไปด้วยอาหารกลางวันและอาหารเย็นสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงด้านการบริการลูกค้าที่ดีสำหรับความหลากหลายของฉากที่สามารถเช่าและยังมีอาหารจานเครื่องดื่มและเมนูอาหารตามสั่งดังนั้นโปรดลองด้วย

ในชินจูกุร้านอาหารของ Poki มีร้านอาหารที่มีบรรยากาศแบบชายฝั่งตะวันตกที่น่าดึงดูด

ร้านค้าพิเศษ Poki ที่ลงจอดในญี่ปุ่นจากแคลิฟอร์เนียเป็นครั้งแรกกลายเป็นประเด็นร้อนแรงจากสาวนักกิน Poki ซึ่งดึงดูดความสนใจในฐานะอาหารฮาวายในโลกนั้นเป็นอาหารที่เรียบง่ายและมีความสมดุลซึ่งซอสดั้งเดิมนั้นแตกหัก
ความรู้สึกในการปรับแต่งที่คุณสามารถเลือกได้เองเพิ่มความเพลิดเพลินเป็นสองเท่าและเป็นที่นิยมเมื่อคุณสามารถเลือกรสชาติกับเพื่อน ๆ อาหารกลางวันและอาหารเย็นในพื้นที่ที่มีการออกแบบที่ดีภายในร้านและบรรยากาศของชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาเป็นบ้านแบบอเมริกันอย่างแท้จริงและมีบรรยากาศที่อบอุ่นและสะดวกสบาย ในด้านการบริการลูกค้าชื่อเสียงในท้องถิ่นอยู่ในระดับสูงภายในร้านเต็มไปด้วยนักธุรกิจและผู้คนในท้องถิ่นและมีลูกค้าจำนวนมากขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะลิ้มรสที่แท้จริงและทัศนคติที่ไม่อนุญาตให้มีการประนีประนอมนำไปสู่อัตราการทำซ้ำสูงและเราได้สร้างความไว้วางใจและความสำเร็จ กรุณาแวะเข้ามาเมื่อคุณอยู่ใกล้

ลิ้มรสอาหาร poki และอาหารอเมริกันที่ห้องอาหาร Shinjuku

ร้านค้าพิเศษ Poki ซึ่งเปิดในทำเลที่เข้าถึงได้ง่ายอยู่ใกล้กับสถานีที่ใกล้ที่สุดและลงจอดเป็นครั้งแรกในรัฐแคลิฟอร์เนียและเป็นร้านค้าที่มีชื่อเสียงที่มีอัตราการทำซ้ำสูง ร้านกาแฟสไตล์สดใสและร้านค้าเรียงรายไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่นั่งเคาน์เตอร์และที่นั่งบนโต๊ะเรียงรายกันดังนั้นแม้แต่คน ๆ หนึ่งก็สามารถเข้าไปในร้านได้โดยไม่ลังเลและเป็นไปได้ที่จะเช่าและการบริการลูกค้าที่สอดคล้องกับฉากต่าง ๆ ก็เป็นที่นิยม
มีหลักสูตรและเมนูเครื่องดื่มมากมายและไม่มีการประนีประนอมกับรสชาติแบบดั้งเดิมของอาหารอเมริกันเป็นอาหารคุณภาพสูงที่เลียนแบบรสชาติแคลิฟอร์เนีย เมนูซึ่งเป็นที่พอใจทั้งรูปร่างหน้าตาและโภชนาการเป็นระบบที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเองและคุณสามารถเลือกรสชาติและซอสเช่นข้าวฐานและมันฝรั่งทอดและคุณสามารถเลือกจากสามประเภทของอาหารเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน กรุณามาที่ร้านและสนุกกับมัน

ร้านอาหาร poki สุดพิเศษของชินจูกุเป็นหัวข้อแม้กระทั่งคำพูด

ร้านค้าที่ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านที่ได้รับความนิยมในเรื่องของคำพูดและอาหารอเมริกันที่ร้านอาหารของชินจูกุเรียงรายไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ที่ดีซึ่งซื้อโดยตรงในลอสแองเจลิส คุณ เป็นร้านค้าที่รู้จักกันดีมีอัตราการทำซ้ำสูงแนะนำบนทีวีซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพและมีทักษะสูง
Poki มีชื่อเสียงในด้านอาหารฮาวายได้รับชื่อเสียงในแคลิฟอร์เนียและเป็นหัวข้อร้อนแรงบนเน็ตเนื่องจากมีรูปลักษณ์ที่มีสีสันและคุณค่าทางโภชนาการที่สมดุล ระบบการสั่งซื้อในร้านเป็นระบบเติมที่สามารถปรับแต่งวัสดุของจานเดียวและขนาดของจานเดียวสามารถ 3 ชนิดของ S, M, L, ข้าว 4 ชนิดน้ำส้มสายชู, ข้าว 5 เม็ด, ชิป, สลัด ฉันสามารถเลือก มีอาหารทะเลมากมายและท็อปปิ้ง 14 ชนิดและมีลูกค้ามากมายที่ลองทุกประเภทในครั้งเดียวก่อนที่จะกังวล กรุณามาและสนุกกับมัน

หากคุณไม่แน่ใจในการเลือกรับประทานอาหารบาร์ให้ไปที่แคลิฟอร์เนีย Poki ในชินจูกุ

ร้านอาหารตามแนวชินจูกุเจียวอันโดริเป็นร้านค้าพิเศษ Poki แห่งแรกในญี่ปุ่นที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติดั้งเดิมที่นำเสนอบนทีวี ร้านอาหารแห่งนี้ได้รับความนิยมไม่เพียง แต่สำหรับอาหารอร่อยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการตกแต่งภายในสไตล์อเมริกันการบริการลูกค้าที่ดีและบรรยากาศที่อบอุ่น นอกเหนือจากการใช้อาหารกลางวันและอาหารเย็นแล้วยังเป็นสไตล์ที่สามารถใส่ในคาเฟ่ได้อย่างง่ายดายผู้หญิงหลายคนรวมถึงผู้หญิงเข้าร่วมและมีอัตราการทำซ้ำสูง
หลักสูตรที่สามารถใช้งานได้มากกว่า 2 คนต่อกลุ่มรวมถึงชีสและหม้อนมถั่วเหลืองโดยทั่วไปแล้วจะเป็นออเดิร์ฟเวอร์เช่น prosciutto แฮมและแซลมอนรมควันและคุณสามารถเพิ่มเครื่องดื่มได้ในราคา 1,500 เยน หลักสูตรกระทะนมถั่วเหลืองที่ภูมิใจของร้านนั้นเป็นที่นิยมสำหรับการพบปะสังสรรค์ของผู้หญิงเพราะมันไม่เพียง แต่เป็นที่นิยมสำหรับ SNS เท่านั้น แต่ยังมีความสะอาดอีกด้วย

แนวคิด

อาหารกลางวันและอาหารค่ำที่ทันสมัยที่ห้องอาหาร Shinjuku

Poki เป็นเมนูแนะนำของคาเฟ่ยอดนิยมสำหรับเด็กผู้หญิง

Shinjuku Dining Bar Californian Poki เปิดทำการในวันที่ 3 มีนาคม 2017 บนถนน Joban ซึ่งเป็นร้านค้าพิเศษของ poki แห่งแรกของญี่ปุ่น ร้านค้าซึ่งเปิดตัวทางทีวีใช้ของตกแต่งภายในที่ซื้อมาจากสหรัฐอเมริกาและเป็นที่นิยมเมื่อคุณรู้สึกเหมือนเดินทางไปต่างประเทศ ซื้อกลับบ้านก็โอเคและเป็นสไตล์ที่คุณสามารถแวะร้านกาแฟหรือบาร์ได้
เมนูอาหารเพื่อสุขภาพและมีสไตล์ที่คุณสามารถทานปลาและผักเป็นที่นิยมของผู้หญิงและผู้ชายและเหมาะสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น โปรดเพลิดเพลินกับอาหารอเมริกันที่กำลังดึงดูดความสนใจ

ทางเข้า

เราจะแนะนำการเข้าถึง Poki ของแคลิฟอร์เนีย

ย่อ

ชื่อร้าน

Poki แคลิฟอร์เนีย

ที่อยู่

1-1-2 Hyakunincho Shinjuku-ku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
03-6205-5625
เวลาทำการ

11: 00-23: 45

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ทางเข้า

ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากสถานี Seibu Shinjuku ในฐานะร้านอาหารและคาเฟ่ร้านค้าพิเศษของ Poki ได้เปิดตัวทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกจากแคลิฟอร์เนียถึงญี่ปุ่น จานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองเพิ่มรสชาติและความนิยมเป็นสองเท่า
โปรดกินอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่ร้านอาหารซึ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรงจากสาวนักชิมและเป็นร้านที่มีบรรยากาศการออกแบบที่ดีและบรรยากาศที่ดีพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิส