ร้านอาหารชินจูกุเป็นร้านค้าพิเศษของ Poki ที่เปิดตัวทางทีวี

ร้านขายสินค้าพิเศษ Poki ที่ลงจอดครั้งแรกในแคลิฟอร์เนียในสไตล์ร้านอาหารในชินจูกุกลายเป็นหัวข้อและได้รับการแนะนำทางทีวีและได้รับความนิยมดังนั้นโปรดเยี่ยมชมเราอีกครั้ง เราได้รับการประเมินโดยเด็กหญิงนักชิมและเรามีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมจากคนดังและคนอื่น ๆ ในแถบชายฝั่งตะวันตกของอเมริกา
อาหารทะเลคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยไม่มีการประนีประนอมและบริการท็อปปิ้งที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยท็อปปิ้ง 14 ชนิดเป็นที่นิยมและคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารอเมริกันหลากหลาย โปรดเพลิดเพลินกับเมนูมากมายโดยทั้งหมด

ปาร์ตี้ส่วนตัวที่ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ Poki ในชินจูกุ

พื้นที่อันอบอุ่นสบายและเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสและมีชื่อเสียงที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิสคุณสามารถเช่าได้ถึง 30 คน นอกจากนี้หลักสูตรการปรุงอาหารยังอุดมไปด้วยและหลักสูตร Poki Warm Nabe นำเสนอเนื้อหาประมาณ 7 ชนิดรวมถึงชีสและกระทะนมถั่วเหลืองซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของผู้จัดการร้านและแฮมและคาปูเซ่ดิบ
หลักสูตรที่หลากหลายนำเสนอเมนูที่สามารถดื่มได้พร้อมตัวเลือกที่ไม่สามารถดื่มได้และเราขอเสนอหลักสูตรที่แนะนำที่เลือกสรรมาอย่างดีในราคาที่เหมาะสมด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับร่างกายเต็มไปด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีและคุ้มค่า เมนูอาหารตามสั่งมีมากมายและ Poki Wrap กับ Pokki ห่อในตอร์ตียาและแพนเค้กผลไม้ยอดนิยมเนื่องจากของหวานเต็มไปด้วยความสุขและอาหารแสนอร่อยเป็นที่นิยมมากสำหรับเด็กผู้หญิงคนอื่น ๆ คุณสามารถใช้จ่ายเพียงอย่างเดียวและคุณสามารถเพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวที่มีเด็ก

ร้านอาหารชินจูกุเป็นที่นิยมของลูกค้าในฐานะร้านค้าพิเศษ

การตกแต่งภายในร้านซื้อโดยตรงในลอสแองเจลิสโดยเน้นการสร้างบรรยากาศสร้างพื้นที่เหมือนบ้านซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าสำหรับการบริการลูกค้าและความสะดวกสบายและอัตราการทำซ้ำสูงยังคงดำเนินต่อไป สีของโต๊ะและเก้าอี้เฟอร์นิเจอร์ไม้ได้รับการออกแบบและเรามีพัดลมเพดานและไฟสปอร์ตไลท์ เรายังตกแต่งภาพวาดของจิตรกรที่มีชื่อเสียงและยึดติดกับการผลิตที่ช่วยเพิ่มรสชาติที่แท้จริง
เราได้เตรียมพื้นที่พักผ่อนสำหรับหนึ่งคนหรือคู่ของคู่เพื่อให้แน่ใจว่ามีพื้นที่กว้างขวางโดยไม่ต้องกังวลกับที่นั่งถัดไป แอลกอฮอล์ยังอุดมไปด้วยอาหารมื้อค่ำและมีชื่อเสียงในฐานะสถานที่พิเศษเพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้าของวันและคุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูหลากหลายเช่น Poki และà la carte เป็นไปได้ที่จะชำระเงินด้วยบัตรต่างๆและเมนูทั้งหมดตั้งในราคาที่เหมาะสมดังนั้นโปรดมาที่ร้านหลังจากการประชุมกับทุกคน

Pokki และของหวานที่ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของลูกค้าในชินจูกุ

การพูดของชินจูกุจุดร้อนในร้านอาหารหากคุณกำลังมองหาร้านขายสินค้าพิเศษ Poki กรุณาตั้งชื่อ California Poki อาหารจานเดียวที่สามารถปรับแต่งได้นั้นได้รับการตอบรับอย่างดีจากคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวและคุณสามารถจัดเรียงท็อปปิ้งพร้อมท็อปปิ้ง 14 ชนิดด้วยความสนุกสนานในการเลือกวัตถุดิบที่คุณชื่นชอบและอาหารทะเลสดที่คัดสรรมาอย่างดี เมนูเป็นเลิศในด้านราคาและเป็นที่นิยมสำหรับการถ่ายภาพจากรูปลักษณ์ที่สวยงาม รสชาติของแคลิฟอร์เนียมาจากญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกและได้รับความสนใจจากโทรทัศน์
บรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยความสะดวกสบายและการตกแต่งภายในที่นำเข้าทั้งหมดที่ทำในลอสแองเจลิสนั้นขึ้นอยู่กับการรวมตัวของสาว ๆ เท่านั้นและมีชื่อเสียงในเรื่องของความอร่อย มาและเพลิดเพลินไปกับรสชาติและพื้นที่คุณภาพสูงที่ร้านค้าที่มีอัตราการทำซ้ำสูงส่งมาจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันและอาหารเย็นได้อย่างง่ายดาย

ร้านอาหารชินจูกุเป็นร้านที่โด่งดังในเรื่องของ poki

ร้านขายสินค้าพิเศษ Poki ที่เป็นเจ้าของที่ดินในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกจากแคลิฟอร์เนียซึ่งมีชื่อเสียงในด้านสไตล์คาเฟ่ใกล้กับใจกลางเมืองและเป็นที่นิยมในภูมิภาคนี้ด้วยร้านค้าที่อบอุ่นและสะดวกสบายที่สามารถเพลิดเพลินกับบุคคลหรือเพื่อน ตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่ายและเป็นที่นิยมของครอบครัวและนักท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืนและเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันสำหรับนักธุรกิจ
การตกแต่งภายในที่สดใสของร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงในลอสแองเจลิสซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศของชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตรพร้อมการบริการลูกค้าที่ดี มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าไปในร้านค้าริมถนนและเป็นที่นิยมในการผ่อนคลายด้วยความสงบของจิตใจแม้กับเด็ก ๆ มันเป็นระบบที่สามารถปรับแต่งรูปแบบของเครื่องประดับและคุณสามารถเลือกอาหารจานโปรดของคุณ ความสมดุลทางโภชนาการเป็นสิ่งที่ดีและการรับประทานอาหารเป็นประเด็นร้อนในเน็ตคุณสามารถลิ้มลองเมนูอาหารตามสั่งอเมริกันและเมนูเครื่องดื่มได้อย่างง่ายดาย โปรดมาโดยวิธีทั้งหมด

ทางเข้า

เราจะแนะนำการเข้าถึง Poki ของแคลิฟอร์เนีย

ย่อ

ชื่อร้าน

Poki แคลิฟอร์เนีย

ที่อยู่

1-1-2 Hyakunincho Shinjuku-ku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
03-6205-5625
เวลาทำการ

11: 00-23: 45

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ทางเข้า

ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากสถานี Seibu Shinjuku ในฐานะร้านอาหารและคาเฟ่ร้านค้าพิเศษของ Poki ได้เปิดตัวทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกจากแคลิฟอร์เนียถึงญี่ปุ่น จานที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสมต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองเพิ่มรสชาติและความนิยมเป็นสองเท่า
โปรดกินอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่ร้านอาหารซึ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรงจากสาวนักชิมและเป็นร้านที่มีบรรยากาศการออกแบบที่ดีและบรรยากาศที่ดีพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อโดยตรงจากลอสแองเจลิส