ร้านค้ายอดนิยมที่เปิดตัวทางทีวีและมีอัตราการทำซ้ำสูง

บาร์ร้านอาหารของชินจูกุเป็นร้านค้าพิเศษแห่งแรกในญี่ปุ่นที่นำเสนอรสชาติที่แท้จริงด้วยการสร้างความเฟื่องฟูในแคลิฟอร์เนีย เรามีเบียร์ไวน์เหล้าหลากหลายชนิดและเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้เลือกมากมายเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสนทนาเครื่องดื่มและอาหารอย่างช้าๆในขณะที่เพลิดเพลินกับเมนูอาหารตามสั่ง
ร้านอาหารมีความภูมิใจในชื่อเสียงในด้านการสื่อสารแบบปากต่อปากและความอร่อยของอาหารรวมถึงการบริการลูกค้า จากบุคคลคนหนึ่งไปเป็นกลุ่มมีบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองที่คุณสามารถผ่อนคลายดังนั้นอย่าลังเลที่จะใช้มันสำหรับอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น

แอลกอฮอล์
 • * มีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย

น้ำอัดลม
 • * มีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย
  * คำสั่งซื้อของ Poki จะได้รับส่วนลด 100 เยน (ไม่รวม poki ขนาดเล็ก)

มิฉะนั้น
 • ・ เมล่อนโซดา

  ・ Calpis โซดา

  ・ โคล่า

  ・ ส้ม

  ・ กาแฟ

เรายินดีต้อนรับการใช้งานในกลุ่มและสมาคมสตรีและเราขอเสนอเมนูอาหารหลากหลายที่คุณสามารถเพิ่มได้มากเท่าที่คุณต้องการสำหรับการเพิ่มอีก 1,500 เยน หลักสูตร 2,500 เยนของร้านอาหารที่มีอาหารแนะนำ ได้แก่ แฮมสเปนแซลมอนรมควันคาปรีสลัดตามฤดูกาลทอดและมันฝรั่งและโรลม้วน มีที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์ในร้านและเค้าโครงของที่นั่งนั้นยืดหยุ่นดังนั้นโปรดติดต่อเลขานุการของสมาคมหญิงและปาร์ตี้การดื่ม
Californian Poki เป็นร้านค้ายอดนิยมที่เปิดตัวทางทีวีเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 น. - 24:00 น. และสะดวกสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นรวมถึงอาหารเที่ยงและเย็น นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานและแอลกอฮอล์อีกด้วยดังนั้นอย่าลังเลที่จะแวะไปที่คาเฟ่หรือบาร์